9+ Tiêu chuẩn thép tấm cán nguội

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP HƯNG PHÁT

53A Dương Công Khi Xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn

0939 146 146
tonthephungphat@gmail.com

9+ Tiêu chuẩn thép tấm cán nguội
Ngày đăng: 10/04/2023 05:34 PM

 

       Khi cần nhập tấm cán nguội về sử dụng, doanh nghiệp không thể bỏ qua những tiêu chuẩn thép tấm cán nguội dưới đây. Bởi đây không chỉ là cơ sở để sản xuất những tấm thép cán nguội chất lượng của nhà cung cấp mà còn là căn cứ để doanh nghiệp tiêu thụ kiểm tra xem sản phẩm thép tấm cán nguội định nhập có thật sự tốt không.

 

      8+ Tiêu chuẩn dưới đây là tiêu chuẩn do Ban kỹ thuật tiêu chuẩn quốc gia TCVN 17, Thép biên soạn, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đề nghị, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

 

1. Tiêu chuẩn thép tấm cán nguội TCVN 6524:2018

 

- Cung cấp thông tin tiêu chuẩn về kích thước, điều kiện chế tạo, dung sai kích thước và hình dạng, chất lượng, cỡ kích thước cuộn, ghi nhãn, thông tin khách hàng cần cung cấp của thép cacbon tấm mỏng cán nguội chất lượng kết cấu.

- Giúp người dùng biết được các bước trong quá trình kiểm tra chất lượng thép cacbon tấm mỏng cán nguội chất lượng kết cấu từ nhà sản xuất như lấy mẫu thử kéo, thử kéo, thử lại, đệ trình lại, kiểm tra và nghiệm thu.

 

2. TCVN 7574:2006

 

 

3. TCVN 8993:2011

 

- Giúp người dùng biết được thông tin liên quan đến thép cán nguội phủ crom/crom oxit bằng điện phân như thông tin khách hàng cần cung cấp khi đặt hàng, ký hiệu, đặc điểm quá trình chế tạo, các yêu cầu cụ thể, khối lượng mạ crom/crom oxit, đặc điểm cơ tính, dung sai kích thước và hình dạng, các mối thép trong cuộn thép.

- Cung cấp các bước kiểm tra chất lượng thép cán nguội phủ crom/crom oxit bằng điện phân đến từ nhà sản xuất khi bán hàng như như lấy mẫu, thử, thử lại, bao gói và gửi hàng đi.

 

4. TCVN 7858:2018

 

- Mang đến thông tin về kích thước, điều kiện chế tạo, dung sai kích thước và hình dạng, chất lượng, cỡ kích thước cuộn, ghi nhãn, thông tin khách hàng cần cung cấp của thép cacbon tấm mỏng cán nguội có chất lượng thương mại và chất lượng dập vuốt.

- Cung cấp các bước trong quá trình kiểm tra chất lượng thép cacbon tấm mỏng cán nguội có chất lượng thương mại và chất lượng dập vuốt từ nhà sản xuất như lấy mẫu thử kéo, thử kéo, thử lại, đệ trình lại, kiểm tra và nghiệm thu.

 

5. TCVN 8994:2011

- Thép tấm đen cán nguội một lần có nhiều kích cỡ với chiều dày khác nhau 0,005 mm và từ 0,17 – 0,49 mm.

- Thép tấm đen cán nguội hai lần có nhiều kích cỡ với chiều dày khác nhau 0,005 mm và  từ 0,14 – 0,29 mm.

- Giúp người dùng biết được những thông tin khách hàng cần cung cấp, ký hiệu, đặc điểm chế tạo, các yêu cầu cụ thể, đặc điểm cơ tính, dung sai kích thước và hình dạng, những mối nối ở trong cuộn thép  của thép tấm đen cán nguội dạng cuộn dùng cho sản xuất thép tấm mạ thiếc hoặc thép tấm mạ điện crom/crom oxit.

- Giới thiệu quy trình kiểm tra thép tấm đen cán nguội dạng cuộn dùng cho sản xuất thép tấm mạ thiếc hoặc thép tấm mạ điện crom/crom oxit trước khi đến tay người tiêu dùng như lấy mẫu, thử, thử lại, bao gói và gửi hàng đi.

 

6. TCVN 8991:2011

 

- Thép cán nguội một lần được mạ thiếc  có nhiều cỡ chiều dày danh nghĩa khác nhau 0,005mm và từ 0,17 – 0,49 mm.

- Thép tấm cán nguội hai lần được mạ thiếc có nhiều cỡ chiều dày danh nghĩa khác nhau 0,005mm và từ 0,14 – 0,29 mm.

- Giúp người dùng biết được những thông tin khách hàng cần cung cấp, ký hiệu, đặc điểm quá trình chế tạo, các yêu cầu cụ thể, khối lượng thiếc trong lớp mạ, đặc điểm cơ tính, dung sai kích thước và hình dạng, các mối nối ở trong cuộn thép của thép tấm cán nguội được phủ thiếc bằng mạ điện.

- Giới thiệu cách ký hiệu tấm mạ thiếc không đều hai mặt thép cán nguội hai lần.

- Giới thiệu quy trình kiểm tra của thép tấm cán nguội được phủ thiếc bằng mạ điện trước khi đến tay người tiêu dùng như lấy mẫu, thử, thử lại, bao gói và gửi hàng đi

 

7. TCVN 2363-1978

 

 

8. TCVN 6524:1999

 

- Thép tấm kết cấu cán nguội gồm các mác CR 220 (loại B, D); CR 250 (loại B, D), CR 320 (loại B, D) và CH 550, không dùng các nguyên tố hợp kim vi lượng.

-Thép tấm kết cấu cán nguội dày 0,35 – 3 mm, rộng từ 600mm trở lên, dạng cuộn hoặc tấm

- Thép tấm có chiều rộng nhỏ hơn 600mm được cắt từ thép tấm rộng

 

- Cung cấp thông tin về điều kiện sản xuất, dung sai kích thước, chất lượng bề mặt, kích thước cuộn, ghi nhãn, các thông tin người mua cần cung cấp của thép tấm kết cấu cán nguội.

- Giới thiệu các bước kiểm tra chất lượng thép tấm kết cấu cán nguội từ nhà sản xuất như lấy mẫu, thử cơ tính, thử lại, xin chấp nhận lại, kiểm tra và chấp nhận.

 

9. Tiêu chuẩn thép tấm cán nguội JIS G3141

 

 

     Với 9 tiêu chuẩn thép tấm cán nguội trong nước và quốc tế trên đây, doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn được sản phẩm chất lượng để sử dụng trong công trình của mình. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp thép tấm cán nguội đạt chất lượng trên thị trường Việt Nam thì HƯNG PHÁT là một lựa chọn đáng cân nhắc.

 

    Tất cả các sản phẩm thép tấm cán nguội của HƯNG PHÁT đều được nhập khẩu chính hãng theo các tiêu chuẩn JIS G3141 SPCC – SD, SPCD, SPCE. Vì vậy, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi nhập sản phẩm thép tấm cán nguội của chúng tôi cho công trình của mình.

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline