Nên lựa chọn xà gồ C hay xà gồ Z

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP HƯNG PHÁT

53A Dương Công Khi Xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn

0939 146 146
tonthephungphat@gmail.com

Nên lựa chọn xà gồ C hay xà gồ Z
Ngày đăng: 28/08/2023 02:34 PM

 

     Nên chọn xà gồ c hay xà gồ z là câu hỏi được chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua. Đối với kỹ sư thì chuyện này khá đơn giản vì đó là nghề của họ, tuy nhiên đối với nhiều khách hàng thì nên chọn loại nào để công trình được đảm bảo vừa tiết kiệm là điều không hề dễ dàng.

 

 

Ưu điểm xà gồ C

 

 

 

 

Ưu điểm xà gồ Z

 

     Xà Gồ Z được sản xuất và đột lỗ theo thiết kế công trình, lắp dựng một cách chính xác. Sử dụng thép cường độ cao, giảm nhẹ trọng lượng mái & vách mà vẫn đảm bảo khả năng chịu tải trọng lớn, giảm bớt chi phí xây dựng nền móng cho công trình.

 

     - Sản phẩm Xà Gồ Z có nhiều kích cỡ khác nhau, được sản xuất từ nguyên liệu thép cán nóng, cán nguội hoặc thép đã qua mạ kẽm nhúng nóng. Xà Gồ được sản xuất với chiều dài cùng kích thước và vị trí các lỗ đột theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

 

     - Thép mạ kẽm bảo vệ sự ăn mòn và gỉ sét không cần phải sơn chống gỉ, giảm bớt chi phí bảo trì mang lại vẻ đẹp bền vững cho công trình.

 

 

Lời khuyên nên chọn xà gồ C hay xà gồ Z

 

     Để lựa chọn được loại xà gồ phù hợp đầu tiên bạn nên biết được đặc điểm của công trình hiện tại của bạn như thế nào. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến của các kỹ sư trước. Nhưng thông thường:

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline