Mách bạn một địa chỉ phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng uy tín

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP HƯNG PHÁT

53A Dương Công Khi Xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn

0939 146 146
tonthephungphat@gmail.com

Mách bạn một địa chỉ phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng uy tín
Ngày đăng: 28/08/2023 02:19 PM

Phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng

     Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng là nguyên liệu được sử dụng khá nhiều trong các ngành công nghiệp cũng như đời sống hiện nay. Lý do mà sản phẩm này được sử dụng nhiều và phổ biến đến vậy bởi sản phẩm có những ưu điểm cũng như những tính năng tuyệt vời mà các sản phẩm khác không thể nào thay thế được. Trên thị trường sắt thép Việt Nam hiện nay có khá nhiều nhà máy sản xuất ra hạng mục sản phẩm này, và mỗi nhà máy sẽ có những lựa chọn về nguyên liệu sản xuất khác nhau bởi vì thế giá xà gồ mạ kẽm nhúng nóng cũng vì thế mà khác nhau.

 

     Vậy xà gồ mạ kẽm nhúng nóng là gì, những ưu điểm của sản phẩm ra sao? Đâu là địa chỉ phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng uy tín, chất lượng cao. Quý khách hàng hãy theo dõi những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

 

phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng

 

Phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng

 

     Mạ kẽm là quá trình tạo một lớp bảo vệ bề mặt kim loại khỏi sự oxy hóa và mài mòn; từ đó giúp kim loại bền hơn và có tuổi thọ lâu hơn. Trong 03 phương pháp mạ kẽm được sử dụng rộng rãi là mạ kẽm nhúng nóng, mạ kẽm điện phân và mạ kẽm lạnh thì phương pháp mạ kẽm kim loại bằng nhúng nóng là phương pháp phổ biến nhất. 

 

     Để mạ kẽm kim loại bằng phương pháp nhúng nóng, ta nhúng kim loại cần xi mạ vào bể dung dịch kẽm nóng chảy. Phương pháp này khiến lớp bên ngoài của kim loại sẽ được nấu chảy thành hợp kim với kẽm. Điều này không chỉ giúp phủ đều kẽm lên bề mặt kim loại mà còn khiến lớp kẽm khó bị bong tróc, giúp bảo vệ bề mặt kim loại nền hiệu quả.

 

     Và nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng uy tín thì đừng ngần ngại mà đến với công ty HƯNG PHÁT nhé. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng về điều gì.

 

 

Mạ kẽm nhúng nóng là gì?


 

     Mạ kẽm nhúng nóng hay còn gọi là mạ nhúng kẽm nóng, nhúng kẽm là phương pháp áp dụng công nghệ bảo vệ bề mặt kim loại bằng phương pháp phủ lên bề mặt kim loại cần mạ một lớp kẽm mỏng bằng cách ngâm nó trong một bể kẽm nóng chảy có nhiệt độ lên tới 450°C. 

 

     Quy trình thực hiện mạ kẽm nhúng nóng tuy đơn giản nhưng đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ cao. Các sản phẩm thép trước khi đi vào nhúng nóng phải lần lượt trải qua các công đoạn tẩy dầu, tẩy rỉ, làm sạch sản phẩm bằng các loại dung dịch đặc biệt. Cuối cùng, sản phẩm được sấy khô và thực hiện bước nhúng mạ trong bể kẽm nóng chảy. Sau khi thép rời khỏi bể nhúng nóng, sẽ được thổi khô. Sau đó, sản phẩm lại đi đến bước làm nguội, in chữ và đóng gói hàng thành phẩm.

 

 

Lịch sử của phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

 

     Phương pháp mạ kẽm kim loại bằng nhúng nóng bắt đầu xuất hiện vào năm 1742, khi nhà hóa học người Pháp P. J. Melouin trình bày đề tài bảo vệ bề mặt chi tiết thép bằng cách nhúng vào bể kẽm nóng chảy tại viện Hàn lâm Pháp. Tiếp nối đề tài này, vào năm 1836, một nhà hóa học người Pháp khác là Stanislas Sorel đã chính thức được cấp bằng sáng chế cho công trình mạ kẽm nhúng nóng. Ông đã sử dụng axit sunfuric để loại bỏ những cặn bẩn và dầu loang trên bề mặt kim loại, giúp lớp mạ kẽm bám dính kim loại tốt hơn, tạo ra lớp bảo vệ chắc chắn hơn. 

 

     Năm 1850, quy trình mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng đã được áp dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sắt, thép của Anh. Tính riêng trong năm 1850, ngành công nghiệp sắt thép của nước này đã sử dụng khoảng 10,000 tấn kẽm để mạ thép. Từ đó cho tới nay, phương pháp mạ kẽm nhúng nóng dần trở nên phổ biến và chiếm ưu thế so với các phương pháp xi mạ khác. Khối lượng kẽm được sử dụng cũng đã tăng nhiều lần, lên tới 600,000 tấn kẽm được sử dụng hàng năm chỉ riêng ở khu vực Bắc Mỹ, theo số liệu của American Galvanizers Association (AGA - Hiệp hội Mạ kẽm Hoa Kỳ) cung cấp.

 

 

Quy trình mạ kẽm nhúng nóng trải qua những bước nào?


 

     Quy trình mạ kẽm nhúng nóng trải qua thời gian có thể có đôi chút khác biệt, tuy nhiên đều cần đảm bảo thực hiện theo tiêu chuẩn ASTM (hoặc các tiêu chuẩn tương đương khác như CAN/CSA G164, ISO 1461) và bao gồm các bước cơ bản dưới đây:

 

Làm sạch bề mặt kim loại trước xi mạ

 

     Sản phẩm kim loại sau khi được chế tạo có thể dính một lớp dầu cũng như có bụi bẩn trong quá trình lưu kho, vận chuyển. Vì kẽm không ‘bám’ được vào bề mặt kim loại không sạch, công đoạn làm sạch bề mặt là bước chuẩn bị vô cùng quan trọng. Việc làm sạch bề mặt kim loại bao gồm việc loại bỏ lớp dầu mỡ, loại bỏ lớp sơn cũ và tẩy rửa các cặn bẩn khác.

 

     Để tẩy sạch dầu mỡ, kim loại có thể được ngâm trong bể tẩy dầu mỡ hoặc dung dịch xút để loại bỏ các chất hữu cơ, bụi bẩn, dầu mỡ bám trên bề mặt. Sau khi tẩy dầu mỡ, kim loại được rửa sạch bằng nước. Kim loại cũng có thể được ngâm trong dung dịch axit hydrochloric loãng để loại bỏ các oxit và cặn bẩn khác. Ngoài ra, việc sử dụng phương pháp điện phân để loại bỏ carbon bám trên bề mặt cũng khá phổ biến. 

 

 

Nhúng trợ dung

 

     Sau khi bề mặt kim loại đã được làm sạch, người ta tiến hành nhúng kim loại vào chất trợ dung để loại bỏ hoàn toàn lớp oxit đã hình thành trên bề mặt kim loại. Công đoạn này cũng giúp tạo ra lớp phủ bảo vệ ngăn ngừa quá trình oxy hóa. Sau đó, kim loại được sấy khô để chuẩn bị cho quá trình mạ.

 

Mạ kẽm nhúng nóng

 

     Phản ứng mạ kẽm xảy ra khi nhiệt độ đạt ở khoảng giữa 454°C & 465°C. Tiến hành nhúng hoàn toàn kim loại đã được chuẩn bị bề mặt và sấy khô vào bể mạ kẽm. Kẽm nóng chảy sẽ làm ướt về mặt kim loại và phản ứng mạ kẽm sẽ xảy ra, tạo thành các lớp hợp kim kẽm. Khi nhiệt độ trong bể mạ kẽm đạt tới mức nóng chảy (nhiệt độ tiêu chuẩn là 454°C), phản ứng mạ kẽm hoàn thành. Tiến hành gạt xỉ trên bề mặt nóng chảy và kết hợp rung để loại bỏ kèm thừa; sau đó nhúng sản phẩm vào dung dịch cromat để tạo lớp bảo vệ cho bề mặt. 

 

     Trong quá trình mạ kẽm, cần lưu ý nhúng hoàn toàn kim loại vào bể để có lớp mạ đồng đều. Ngoài ra, tùy độ dày mong muốn của lớp mạ kẽm mà cần căn chỉnh thời gian nhúng tương ứng. Tránh nhúng quá lâu khiến lớp mạ quá dày, giảm độ bám dính và không đảm bảo về mặt thẩm mỹ. 

 

Làm nguội và kiểm tra thành phẩm

 

     Tiến hành làm nguội kim loại bằng bể nước tràn để thành phẩm được bóng và đẹp nhất. Cuối cùng, quan sát bề mặt và kiểm tra độ dày của lớp mạ kẽm để chắc chắn thành phẩm đạt yêu cầu và đáp ứng tiêu chuẩn ASTM, AS/NZS…

 

 

Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng là gì?


 

     Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng là một sản phẩm thép được sản xuất bằng cách tôi hoá một lớp mạ kẽm lên bề mặt thép thông qua quá trình nhúng nóng. Quá trình này bao gồm đưa tấm thép qua bể chứa kẽm được đun nóng, sau đó lớp kẽm sẽ được liên kết chặt chẽ với bề mặt thép và tạo ra một lớp mạ kẽm bền vững.

 

     Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, sản xuất ô tô, đóng tàu, làm kết cấu nông nghiệp, dân dụng, chế tạo máy móc và các ngành công nghiệp khác. Sản phẩm xà gồ mạ kẽm nhúng nóng có độ bền cao, chống ăn mòn tốt, đảm bảo an toàn và độ tin cậy cao trong quá trình sử dụng.

 

     Tại Việt Nam, các sản phẩm xà gồ mạ kẽm nhúng nóng được sản xuất và được phân phối bởi nhiều đơn vị. Trong đó HƯNG PHÁT là một trong những đơn vị chuyên phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng chất lượng và uy tín hàng đầu.

 

 

Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng có cấu tạo như thế nào?

 

     Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng được sản xuất bằng cách tôi hoá một lớp mạ kẽm lên bề mặt thép thông qua quá trình nhúng nóng. Cấu tạo của sản phẩm Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng bao gồm các thành phần sau:

 

     Thép xây dựng: Thép xây dựng là thành phần chính của sản phẩm Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng. Thép xây dựng thường được sử dụng là thép cacbon có độ tinh khiết cao, đảm bảo tính chất cơ học và độ bền của sản phẩm.

 

     Lớp mạ kẽm: Lớp mạ kẽm được tôi hoá lên bề mặt thép thông qua quá trình nhúng nóng. Khi thép được đưa qua bể chứa kẽm đang đun nóng, lớp kẽm sẽ bám chặt vào bề mặt thép và liên kết với nó để tạo thành lớp mạ kẽm bền vững.

 

     Lớp phủ bảo vệ: Một số sản phẩm xà gồ mạ kẽm nhúng nóng có thể được phủ lên lớp phủ bảo vệ như lớp sơn hoặc epoxy để tăng độ bền và khả năng chống ăn mòn.

 

     Tổng thể, cấu tạo của xà gồ mạ kẽm nhúng nóng được thiết kế để đảm bảo tính chất cơ học và chống ăn mòn của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

 

Phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng

 

Ưu điểm của xà gồ mạ kẽm nhúng nóng

 

     Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng là một sản phẩm chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng và các ngành công nghiệp khác. Có nhiều ưu điểm của xà gồ mạ kẽm nhúng nóng như sau:

 

 

 

 

 

 

     Tóm lại, xà gồ mạ kẽm nhúng nóng là một sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy và có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm thép khác, đặc biệt là trong việc chống ăn mòn và tăng độ bền của sản phẩm.

 

 

Giới thiệu một số loại xà gồ mạ kẽm nhúng nóng phổ biến

 

     Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng là một trong những vật liệu xây dựng phổ biến, được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại xà gồ mạ kẽm nhúng nóng phổ biến:

 

 

 

 

 

 

     Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng ứng dụng, các loại xà gồ mạ kẽm nhúng nóng này có thể được sử dụng độc lập hoặc được kết hợp với nhau để tạo thành các kết cấu phức tạp hơn.

 

Phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng

 

Xà gồ mạ kẽm nhúng nóng bao gồm các quy cách, thông số kỹ thuật nào?

 

     Thông số kỹ thuật và quy cách của xà gồ mạ kẽm nhúng nóng thường bao gồm:

 

 

 

 

 

 

 

     Các thông số kỹ thuật và quy cách này sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng của xà gồ mạ kẽm nhúng nóng. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất và các đại lý phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng cũng có thể cung cấp các thông số kỹ thuật và quy cách khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

 

Những lưu ý khi mua xà gồ mạ kẽm nhúng nóng


 

     Khi mua xà gồ mạ kẽm nhúng nóng tại TPHCM, có một số lưu ý quan trọng sau đây mà khách hàng cần lưu ý để đảm bảo được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất:

 

Chọn địa chỉ phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng uy tín và chuyên nghiệp

 

     Để đảm bảo được chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, khách hàng cần chọn một địa chỉ phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng uy tín và chuyên nghiệp như HƯNG PHÁT. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, HƯNG PHÁT cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sắt thép xà gồ mạ kẽm nhúng nóng chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

 

Phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng

 

Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua

 

     Khi đến với đơn vị phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng, khách hàng cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi quyết định mua để đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật và độ bền của nó. Nên kiểm tra độ dày, chiều dài, đường kính và trọng lượng của sản phẩm để đảm bảo chất lượng.

 

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật và giá cả

 

     Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật của xà gồ mạ kẽm nhúng nóng để có thể đánh giá và so sánh với các sản phẩm khác. Hơn nữa, nên tìm hiểu giá cả bán của đơn vị phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo mua sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.

 

 

Thỏa thuận về chế độ bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng

 

     Trước khi quyết định mua xà gồ mạ kẽm nhúng nóng, khách hàng cần thỏa thuận về chế độ bảo hành và hỗ trợ sau bán hàng. Các chế độ này sẽ giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian dài và được hỗ trợ nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

 

Thanh toán và vận chuyển

 

     Khách hàng cần thỏa thuận với đơn vị phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng về phương thức thanh toán và vận chuyển sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và an toàn nhất.

 

 

Công ty phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng chuyên nghiệp


 

     HƯNG PHÁT được thành lập và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyên phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng với đầy đủ kích cỡ, chủng loại. Và trở thành một trong những nhà cung ứng xà gồ mạ kẽm nhúng nóng hàng đầu cho các dự án xây dựng đô thị, nhà ở, nhà xưởng, nhà tiền chế… trong toàn khu vực miền Nam. Với phương châm “Chất lượng là mục tiêu hàng đầu”, HƯNG PHÁT luôn luôn coi trọng chiến dịch phát triển chất lượng sản phẩm tốt nhất và mang đến khách hàng dịch vụ tối ưu và thân thiện nhất.

 

     Bên cạnh đó, HƯNG PHÁT đã trang bị đầy đủ phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng hiện đại đầy đủ kích cỡ phù hợp với nhiều địa thế công trình để đáp ứng tất cả nhu cầu của các quý khách hàng và mang lại lợi ích tối ưu nhất đến với đối tác. Không những thế, bảng báo giá xà gồ mạ kẽm nhúng nóng tại HƯNG PHÁT được cập nhật liên tục để mang đến thông tin chính xác nhất đến với khách hàng.

 

 

Tại sao nên đến với đơn vị phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng Hưng Phát?

 

     Dưới đây là một số lý do mua xà gồ mạ kẽm nhúng nóng tại địa chỉ phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng HƯNG PHÁT:

 

 

 

 

 

 

 

     Vì vậy, đến với HƯNG PHÁT là một trong những cách hiệu quả nhất để khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn được sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu của mình.

 

 

Quy trình mua bán xà gồ mạ kẽm nhúng nóng tại Hưng Phát


 

     HƯNG PHÁT là địa chỉ phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng đáng tin cậy để mua các sản phẩm chất lượng, chính hãng. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

     Quy trình phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng tại HƯNG PHÁT như sau:

 

Bước 1: Liên hệ với công ty Hưng Phát

 

     Khách hàng có thể liên hệ với HƯNG PHÁT qua số điện thoại, email hoặc trực tiếp đến trụ sở để được tư vấn về các sản phẩm xà gồ mạ kẽm nhúng nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Bước 2: Tư vấn sản phẩm

 

     Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, đội ngũ nhân viên của địa chỉ phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng HƯNG PHÁT sẽ tư vấn về các sản phẩm sắt thép xà gồ mạ kẽm nhúng nóng chất lượng, chính hãng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng

 

Bước 3: Báo giá

 

     HƯNG PHÁT sẽ cung cấp báo giá chi tiết về các sản phẩm sắt thép xà gồ mạ kẽm nhúng nóng mà khách hàng quan tâm, bao gồm cả giá cả và thông số kỹ thuật của sản phẩm.

 

Bước 4: Đặt hàng

 

     Sau khi khách hàng đã chọn được sản phẩm sắt thép xà gồ mạ kẽm nhúng nóng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đơn vị phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng HƯNG PHÁT sẽ tiến hành đặt hàng và xác nhận thông tin với khách hàng.

 

Bước 5: Thanh toán và giao hàng

 

     Sau khi đã xác nhận đơn hàng, khách hàng sẽ thanh toán cho đơn vị phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng HƯNG PHÁT theo phương thức đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng đến địa chỉ của khách hàng theo thỏa thuận ban đầu.

 

Bước 6: Hỗ trợ sau bán hàng

 

     Sau khi giao hàng, HƯNG PHÁT sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm, bao gồm cả bảo hành và sửa chữa (nếu có).

 

 

    ➤➤➤ Hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị phân phối xà gồ mạ kẽm nhúng nóng HƯNG PHÁT để được tư vấn hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé.


 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẮT THÉP TTNT HƯNG PHÁT

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẮT THÉP TTNT HƯNG PHÁT

Văn phòng: 295 C27 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM

Nhà máy: 53A Dương Công Khi, X. Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline: 028.35951728 - 028.35951710 - 028.38122122 - 0939 146 146 (Ms. Nguyệt)

Email: tonthephungphat@gmail.com 

Website: http://www.thephungphat.com

 


Nội dung tìm kiếm khác:

 


Nội dung liên quan:

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline