Giới Thiệu Công Ty

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP HƯNG PHÁT

53A Dương Công Khi Xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn

0939 146 146
tonthephungphat@gmail.com

Giới Thiệu Công Ty
Ngày đăng: 01/04/2023 09:39 AM

Công ty TNHH Sắt Thép TTNT Hưng Phát được thành lập vào năm 2005, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm sắt thép chất lượng cao tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty đã trở thành một trong những đối tác uy tín và tin cậy của các công trình xây dựng lớn.

Sản phẩm và dịch vụ:
Công ty TNHH Sắt Thép TTNT Hưng Phát cung cấp các sản phẩm sắt thép chất lượng cao, bao gồm các loại thép ống, thép hộp, thép tấm, thép hình, thép la, thép xây dựng và các loại phụ kiện sắt thép. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng, bao gồm giao hàng đúng hẹn, hỗ trợ kỹ thuật, đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá cả cạnh tranh.

Khả năng sản xuất:
Công ty TNHH Sắt Thép TTNT Hưng Phát sở hữu các dây chuyền sản xuất hiện đại, được trang bị bởi các máy móc công nghệ tiên tiến. Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên của công ty có kinh nghiệm và tay nghề cao, đảm bảo quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm diễn ra đúng tiến độ và đạt chuẩn cao nhất.

Chất lượng sản phẩm:
Công ty TNHH Sắt Thép TTNT Hưng Phát cam kết đảm bảo tính chất kỹ thuật của sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn và bền vững cho môi trường. Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật khắt khe của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên:
Công ty TNHH Sắt Thép TTNT Hưng Phát sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm và đam mê nghề nghiệp. Đội ngũ nhân viên của công ty đóng góp tích cực cho sự phát triển của công ty và đảm bảo mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline