Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

CÔNG TY TNHH SẮT THÉP HƯNG PHÁT

53A Dương Công Khi Xã Xuân Thới Thượng huyện Hóc Môn

0939 146 146
tonthephungphat@gmail.com

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh
Ngày đăng: 01/04/2023 09:30 AM

Công ty TNHH Sắt Thép TTNT Hưng Phát được thành lập với mục đích cung cấp các sản phẩm sắt thép chất lượng cao và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã đầu tư mạnh vào các dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng đúng hẹn.

Tầm nhìn của công ty là trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sắt thép tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu này, công ty đã đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cải tiến công nghệ sản xuất và mở rộng thị trường.

Sứ mệnh của công ty là cung cấp các sản phẩm sắt thép chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của các công trình xây dựng, đảm bảo an toàn và bền vững cho môi trường. Công ty cam kết đảm bảo tính chất kỹ thuật của sản phẩm, cung cấp dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp và đảm bảo thời gian giao hàng đúng hẹn.

Đồng thời, công ty cũng quan tâm đến phát triển đội ngũ nhân viên của mình, đem lại giá trị cao cho cổ đông và đóng góp tích cực cho sự phát triển của cộng đồng. Công ty đã tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên của mình, đưa ra chính sách đào tạo, phát triển nghề nghiệp và đảm bảo môi trường làm việc an toàn, thân thiện.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline